Câu chuyện động trời về nhà ngoại cảm ở Quảng Trị

Thảo luận trong 'THÔNG TIN THỜI SỰ' bắt đầu bởi Mat_Xich, 16/11/13.

 1. Mat_Xich

  Mat_Xich Thành viên tích cực

  Mấy ngày qua tôi theo dõi báo chí trong nước thấy sự việc thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết ngườivà phi tang xác, sau đó các nhà ngoại cảm thi nhau “phán” về cái xác nạn nhân nhưng đến bây giờ vẫn chưa tìm được. Tiếp theo sau là nhà ngoại cảm rởm Nguyễn Thanh Thúy bị cơ quan chức năng bắt giữ vì hành vi lừa đảo…

  Vì quá bức xúc… hôm nay tôi xin chia sẻ với bạn đọc cả nước về cái gọi là Nhà Ngoại Cảm ở Việt Nam là như thế nào?

  Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng đất Quảng Trị, gia đình có người đi kháng chiến may mắn sống sót trở về. Một lần theo bọ (ba) đi đào giếng thì vô tình đào trúng một bộ hài cốt còn nguyên vẹn, quá hoảng hốt, tôi và bọ đã vất hết dụng cụ và bỏ chạy về nhà. Sang hôm sau bọ tôi có kể với một vài người trong xóm và được mọi người khuyên nên chôn cất những bộ hài cốt đó… Sau đó bọ, tôi và 4 người nữa đi lại khu đất ấy đào bộ hài cốt đó lên để chôn cất cẩn thận nhằm an ủi vong linh người đã khuất. Không ngờ khi đào lên, chúng tôi lại phát hiện thêm một vài bộ hài cốt nữa xung quanh… Chúng tôi đã đưa những hài cốt ấy đến nơi thanh tịnh và chôn cất tử tế.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  ​​

  Cuộc sống gia đình tôi đã thay đổi từ đây

  Sự việc tưởng chừng đã kết thúc… thời gian sau, bọ tôi có nhận được 1 cuộc điện thoại của người phụ nữ hỏi về những bộ hài cốt mà chúng tôi tìm thấy. Qua trao đổi thì người phụ nữ ấy có đề nghị với bọ tôi nếu lần sau có tìm được bộ hài cốt nào thì nhớ đánh dấu lại địa điểm và báo cho cô ấy biết, mỗi lần như thế cô ấy sẽ cho người chuyển đến gia đình tôi 20 triệu đồng. Cứ cách chừng 1 tuần thì cô ấy lại gọi đến và hỏi ba tôi đã tìm được bộ hài cốt nào không.

  Từ đấy, gia đình tôi đã không còn bán tạp hóa nữa mà chuyển sang nghề “đào mộ thuê”. Quê hương tôi đã trải qua 20 kháng chiến, vì thế những bộ hài cốt của các chiến sĩ đã hi sinh vì tổ quốc năm xưa vẫn còn nằm vương vãi rất nhiều trong rừng. Cứ mỗi lần bọ và tôi tìm được bộ hài cốt nào thì đánh dấu cẩn thận, vẽ lại địa điểm và gọi cho người phụ nữa kia. Sang hôm sau thì có người đến nhà tôi và đưa cho gia đình tôi 20 triệu và chúng tôi đưa lại mảnh giấy ấy.

  Sau nhiều lần “giao dịch” như thế, chúng tôi bắt đầu nghi ngờ và tìm hiểu tại sao người phụ nữa kia lại mua thông tin về những bộ hài cốt mà gia đình tôi tìm thấy. Tình cờ trong một lần đi tìm mộ như mọi hôm, tôi và bọ thấy có một nhóm người tìm đến địa điểm bộ hài cốt mà chúng tôi đã tìm được cách đó không lâu, tiến lại gần hỏi thì được biết là người nhà của bộ hài cốt ấy. Tôi thắc mắc hỏi tiếp tại sao mọi người lại biết được bộ hài cốt nằm đây và biết chính xác là người nhà của mình? thì một người đàn bà trong nhóm ấy bảo nhờ một nhà ngoại cảm tên H tìm giúp. Khi đào lên bộ hài cốt, những người trong gia đình bật khóc và đem bộ hài cốt đó về… Sau này tôi mới biết bà H ấy chính là người đã giao dịch với chúng tôi.

  Ba năm sau bọ tôi qua đời, trước khi trút hơi thở cuối cùng, bọ bảo tôi: Mạ con mất sớm chỉ còn lại bọ con mình, bọ đã làm hết khả năng để đem lại những gì tốt đẹp nhất cho con. Con không được làm nghề này nữa, thất đức quá con ơi… trong sự bất lực không thể làm gì hơn được nữa để giữ bọ ở lại bên mình, tôi òa khóc nắm lấy tay bọ nhìn ông trút hơi thở cuối cùng trong sự đau xót.

  Qua đây tôi xin cơ quan chức năng cần có biện pháp ngăn chặn những “nhà ngoại cảm” rởm như thế. Còn mọi người thì chớ mê tín dị đoan, nghe đồn người này người kia có khả năng ngoại cảm thì ào ào đến “cúng” tiền cho họ, chỉ nên tin vào khoa học. Xã hội đầy rẫy cạm bẫy, lừa đảo không phải “màu hồng” như nhiều người ảo tưởng.

  Tôi cũng gởi lời xin lỗi đến những nhà ngoại cảm chân chính nếu những dòng tâm sự trên ảnh hưởng đến uy tín của các vị. Đối với những người tự phong là “nhà ngoại cảm” thì xin hãy dừng lại việc làm của mình, những người đã khuất cũng sẽ không để yên cho các vị đâu. Nhân quả báo ứng không sai một ly.
  mr Mai and [V]ip[N]gheo like this.
 2. [V]ip[N]gheo

  [V]ip[N]gheo Quản lý box Thành viên BQT

  Bữa nay nhiều nhà ngoại cảm bị bắt quá nhĩ :( ... ​
 3. linhphukien1818

  linhphukien1818 Thành viên chính thức

  quá nhiều luôn :D
 4. kimngan4890

  kimngan4890 Thành viên chính thức

  sao kì zậy chuyện này mà cũng làm dc ah.

Chia sẻ trang này