Dịch vụ Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ [saokimmedia.com]

Thảo luận trong 'Ebook Tiếng Việt' bắt đầu bởi kinhdoanhsaokim, 11/3/13.

 1. kinhdoanhsaokim

  kinhdoanhsaokim Thành viên

  Một số công ty tại Việt Nam gần đây đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của họ và đã sử dụng hình ảnh động sản phẩm 360-độ do SaoKim Media thiết kế để giao tiếp các sản phẩm của mình một cách hấp dẫn, đơn giản và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã thấy sự gia tăng doanh số bán hàng lên đến 100% sau khi họ bắt đầu sử dụng hình ảnh 3D để giới thiệu sản phẩm.

  SaoKim Media chuyên về chụp ảnh sản phẩm 360 và 3D và chúng tôi có thể làm động bất kỳ sản phẩm nào từ giày dép đến người dân cũng như các đối tượng nhỏ và lớn. Tại SaoKim Media, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm trực tuyến tốt hơn bằng cách cung cấp sản phẩm tương tác nhiếp ảnh trong cả hai 360 và 3D. Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc với một số trong những thương hiệu lớn cũng như các công ty nhỏ chỉ mới bắt đầu. Chúng tôi sử dụng tùy chỉnh sản phẩm xây dựng 360 và 3D thiết bị hình ảnh nhiếp ảnh để tạo ra hình ảnh động tương tác. SaoKim Media rất muốn mang công nghệ để giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng trực tuyến!

  Khi bạn bán sản phẩm trực tuyến quan trọng của nó để đạt được niềm tin từ phía người tiêu dùng. Bạn có được sự tin tưởng bằng cách giao tiếp thông tin càng nhiều càng tốt theo cách đơn giản nhất. Bằng cách thông báo cho khách hàng một cách hiệu quả, đơn giản và sáng tạo. Cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và họ sẽ tiếp tục trở lại!

  Bằng cách cho phép người sử dụng thông tin một cách có hiệu quả và đơn giản, doanh nghiệp sẽ gia tăng cơ hội bán hàng trực tuyến. Nếu sản phẩm trên website của quý khách chưa thực sự ấn tượng hãy liên hệ với SaoKim Media qua số 0918418919[/b] ngay hôm nay để được tư vấn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG SAO KIM
  Điện thoại: (04) 6680 6169 - Website: saokimmedia.com


  Địa chỉ: 54 Vạn Kiếp - Hai Bà Trưng - Hà Nội * VPĐD: Số 86, ngõ 18, phố Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 2. trần phương duy

  trần phương duy Thành viên chính thức

  hay quá bạn ơi
 3. goodhealthvn

  goodhealthvn Thành viên chính thức

  Cái này có từ lâu lắm rồi mà, chỉ là một đoạn java, cái quan trọng là chụp được ảnh 360 độ của một sản phẩm nhân với hàng trăm hàng ngàn sản phẩm thì có thể mất tới vài tháng :(
 4. khoaluyenthitoeic

  khoaluyenthitoeic Thành viên chính thức

  có cammera 360 độ đấy có 5 triệu thôi

Chia sẻ trang này