Đại học không phải là con đường duy nhất

Thảo luận trong 'CHIA SẺ KIẾN THỨC' bắt đầu bởi vantrang, 5/7/12.

 1. vantrang

  vantrang Thành viên

  Nếu không may mắn có được một suất vào giảng đường đại học, bạn vẫn còn nhiều cơ hội khác cho tương lai của mình bằng một nghề thời thượng. Học nghề cũng là cách để tiến thân, lập nghiệp bền vững. Có nhiều nghề để lựa chọn, tuy nhiên bạn phải cân đối khả năng tài chính, năng lực học tập, sở thích của mình để chọn nghề cho phù hợp. Trong số đó, nghề Sửa chữa điện thoại di động (ĐTDĐ) cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Nghề này được Nhà xuất bản Macmillan đánh giá là một trong 100 nghề đắt giá nhất thế kỷ 21 với 05 lí do sau:
  1. Điện thoại di động là sản phẩm công nghệ cao, có số người dùng đông nhất thế giới. Chỉ tính riêng Việt Nam hiện nay đã có gần 75 triệu thuê bao ĐTDĐ. Vì vậy học xong là bạn đã có ngay việc làm.
  2. Thời gian học nghề là không dài (chỉ từ 4-7 tháng), do đó tiết kiệm khá lớn chi phí học nghề. Hơn nữa, tính tổng chi phí đầu tư cho nghề thì chỉ bằng khoảng 50% so với các nghề khác.
  3. Thực tế tại Việt Nam hiện nay, thu nhập của một Kỹ thuật viên sửa chữa ĐTDĐ trung bình từ 5 -7 triệu VNĐ/tháng. Sau 1 - 2 năm làm việc, thu nhập có thể đạt 8 - 12 triệu VNĐ/tháng.
  4. Do đặc thù của nghề, nghề này không chỉ dành riêng cho phái nam mà cả phái nữ cũng rất phù hợp.
  5. Có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ mới, tiên tiến của thế giới, làm phong phú đời sống tinh thần của bạn khi theo nghề này.
  Tại Việt Nam, có khá nhiều trung tâm đào tạo nghề này, tuy nhiên để tìm được một chỗ học thật hiệu quả thì bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi ghi danh học. Công ty CPS Việt Nam là đơn vị đào tạo nghề sửa chữa ĐTDĐ theo tiêu chuẩn quốc tế khá chuyên nghiệp. Bạn hãy tìm hiểu về nghề này qua trang www.cps.vn để có thêm lựa chọn cho tương lai của mình.

  Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo Kỹ thuật Sửa chữa ĐTDĐ, CPS Vietnam còn cung cấp cho người dùng website download miễn phí các tiện ích dành cho ĐTDĐ tại địa chỉ: www.cps.net.vn , đây cũng là một trong những thư viện điện tử trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay dành cho tất cả những ai đam mê công nghệ ĐTDĐ.
  Hà Linh
 2. cuongpm0217

  cuongpm0217 Thành viên chính thức

  Đại học không phải là con đường duy nhất nhưng là con đường ngắn nhất, các bạn trẻ nên cân nhắc nhé :D
 3. phanle87

  phanle87 Thành viên chính thức

  Khai giảng liên tục hằng tháng các khóa học phần mềm chuyên dụng Thiết kế Kiến Trúc Xây Dựng và Thiết kế Đồ Họa: Revit Architecture, Revit Structure, ArchiCad, 3ds Max , Vray , Sketchup, Lumion 3D, Photoshop, CorelDraw,Adobe Illustrator, Adobe Flash, thiết kế giao diện Website với phương pháp dạy kèm số lượng 2 - 5 học viên/ lớp.

  QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

  · Học viên tự tin với KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN để có được vị trí nghề nghiệp vững chắc

  Hướng dẫn tối đa 2 đến 5 học viên, dễ hiểu, dễ hỏi đáp thắc mắc.

  · Thi cuối khóa và cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên.

  · Giảng viên kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và tác nghiệp, viết sách chuyên ngành đã được xuất bản.

  · Hệ thống giáo trình và bài tập dựa trên giáo trình của các trường Ðại học có uy tín và kinh nghiệm ứng dụng thực tiễn.

  · Sau khóa học, học viên sẽ được hỗ trợ của trung tâm trong một đồ án thực tế hoặc công việc đang làm.

  · Thời gian biểu học linh động, tạo điều kiện thuận Iợi cho học viên tham gia lớp học, đặc biệt là những học viên đã đi làm.

  · Khuyến khích học viên sử dụng Laptop cá nhân để tiện cài đặt phần mềm, chép dữ liệu liên quan bài học.

  Đăng ký hôm nay, hôm sau đã được lên lịch để BẮT ĐẦU HỌC NGAY!

  Tùy theo yêu cầu áp dụng phần mềm vào công việc thực tế của những học viên đã đi làm, chương trình học sẽ có những thay đổi sao cho phù hợp với từng trường hợp.

  THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI:

  dohoakientruc-hyarch.blogspot chấm com

  thietkehyarch chấm vn

  TP. HỒ CHÍ MINH: 0945 241 054

  TP. HUẾ: 0124 777 4910

Chia sẻ trang này