Xin danh sách các bài hát karaoke!

Thảo luận trong 'Viet Nam Music' bắt đầu bởi laobaoquetoi, 21/5/10.

 1. laobaoquetoi

  laobaoquetoi Guest

  Có bạn nào có danh sách tất cả các bài hát karaoke không post lên cho mình với, mình muốn tập mấy bài hát đặc biệt là cải lương (tới quán hát 1 chắc thì họ không cho, đi với bạn hát nhiều bài cải lương thì tụi nó bực mình, tập hát ở nhà trước cho hay rồi đi hát vừa hay mà vừa đỡ tốn tiền tập hát trên quán). Xin cảm ơn và hậu tạ 1 chầu bia.
 2. HưngBằng

  HưngBằng Thành Viên Danh Dự

  Nhậu trước đưa sau, ok;)):)):)):))
 3. laobaoquetoi

  laobaoquetoi Guest

  LT chắc có không, hay tính bơ của quán về vậy, nếu chắc chắn có thì ông kiếm đi, có là tui mời đi nhậu liền. Tui mê cải lương lắm. =D>
 4. Rocker Cô Đơn

  Rocker Cô Đơn Thành viên tích cực

  Khi đi hát Karaoke, bạn thường phải tốn khá nhiều thời gian để tra cứu mã số bài hát. Vậy tại sao bạn không chuẩn bị sẵn danh sách mã số bài hát ở nhà để vào phòng karaoke là “bụp” liền? KaraList 1.0.1 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

  Tương thích: Windows 2000/XP/2003/Vista/7.
  Dung lượng: 1,5MB.
  Tải về tại đây

  KaraList 1.0.1 là một cuốn sổ tay tra cứu mã số các bài hát karaoke hỗ trợ các bài hát sau (tổng cộng hơn 22.000 bài hát):
  - Danh sách bài hát tiếng Việt, Arirang vol 37.
  - Danh sách bài hát tiếng Anh, Arirang vol 31.
  - Danh sách bài hát tiếng Việt, California vol 12.
  - Danh sách bài hát tiếng Anh, California vol 11.
  - Danh sách bài hát tiếng Hàn, California vol 11.
  - Danh sách bài hát tiếng Nga, California vol 11.
  - Danh sách bài hát tiếng Tây Ban Nha, California vol 11.
  - Danh sách bài hát tiếng Philippin, California vol 11.
  - Danh sách bài hát tiếng Việt, California vol 12.

  Đặc biệt, nếu bạn đang hát karaoke 6 số trên máy tính bằng Walaoke (www.walaoke.com), bạn có thể dùng KaraList để chọn và chuyển mã số bài hát qua Walaoke mà không cần mất công gõ từng chữ số.

  Sau khi tải về, bạn giải nén vào một thư mục và chạy file KaraList.exe (không cần cài đặt).

  Trong mục Danh sách/List, bạn chọn danh sách muốn tra cứu. Sau đó nhập tên bài hát vào mục Tìm/Find theo bảng mã Unicode. Trong lúc bạn nhập, thanh sáng sẽ nhảy đến bài hát có tên gần giống nhất với chuỗi tìm kiếm của bạn, rất tiện lợi. Thông tin bạn được cung cấp sẽ bao gồm: mã số, tên bài hát, tác giả, lời đầu bài hát. Bạn chỉ việc ghi lại mã số này để khi vào phòng karaoke là nhấn ngay mà không cần mắc công dò tìm thủ công nữa.

  Ngoài việc tìm theo tên bài hát, bạn còn có thể tìm theo mã số, tác giả, lời đầu bài hát (chọn ở mục Tìm trong/Find in); chọn chế độ tìm là Bắt đầu với/Begin with, Gần giống/Like, Kết thúc với/End with tại mục Chế độ tìm/Find mode.

  Nếu chương trình hiển thị không đúng nội dung do đó là nội dung tiếng Hàn, Nga, Việt… bạn có thể chọn lại font chữ cho phù hợp tại ô Phông/Font.

  Nếu bạn đang xài Walaoke để hát karaoke trên máy tính, bạn có thể nhấn nút Gửi sang/Send to: Walaoke để bắt đầu hát ngay mà không cần nhập mã số bên Walaoke nữa.

  *
  Theo E-Chip
  vinhtran thích bài này.
 5. laobaoquetoi

  laobaoquetoi Guest

  Cảm ơn nhé, nhưng tui xin đính chính lại thiếu sót là: Tui chỉ tìm những bài hát 5 chữ số có trong danh sách các bài hát karaoke trong các quán ở trên đường Nguyễn Trãi ấy.
 6. Rocker Cô Đơn

  Rocker Cô Đơn Thành viên tích cực

  Phần mềm này cập nhật đến Vol.12 Califonia Vol 37 Ariang... còn quán karaoke Nguyễn Trãi có đến Vol mấy rùi thì ko bít nơi X_X. Mà mấy bài cơ bản chắc có đầy đủ !!!
 7. sunken_cn

  sunken_cn Thành viên chăm ngoan

  thôi dẹp cải lương đi....đi hát karaoke thì hát mấy bài rock là sướng nhất...mấy bài của the wall....microware...MTV.................tìm mấy bài đó hát là được ,cải lương ái chơi
 8. Rocker Cô Đơn

  Rocker Cô Đơn Thành viên tích cực

  Hát karaoke mà hát mấy bài của the wall microwave thì thà đừng hát... beat gì gì ấy X_X (tìm lại lấy beat của Hà Anh Tuấn mới đau) ha ha!!!:rockman:rockman:rockman:rockman:rockman
 9. laobaoquetoi

  laobaoquetoi Guest

  Chỉ còn trông mong vào LT thôi, hoặc là mượn của quán Karaoke chép lại.
  Ý tui là muốn có danh sách giống như trong quyển sổ karaoke của Nguyễn Trãi ấy, không cần mã số cũng được, quan trọng là tên bài hát thôi.
 10. sunken_cn

  sunken_cn Thành viên chăm ngoan

  nhưng vẫn còn hơn cải lương.. hò ơ.......ơ ....ơ....ơ .... nghe đau ruột..........
 11. laobaoquetoi

  laobaoquetoi Guest

  Hay hay không là tùy sở thích của mỗi người, mong mấy bạn giúp mình nhé, đừng đi lạc vấn đề nha.
 12. Rocker Cô Đơn

  Rocker Cô Đơn Thành viên tích cực

  Chắc là giống đấy, chọn cái vol 37 ariang ấy :rockman:rockman:rockman:rockman:rockman
 13. Rika

  Rika Thành viên

  Mua đĩa đi là có danh sách liền,kô thôi thì lần sau đi hát bơ lun cuốn danh sách của họ về đi cũng đc(cách ni hay nhất)nhưng mà để họ bít thì............
  A già lắm rùi hay răng thích hát cải lương rứa
 14. laobaoquetoi

  laobaoquetoi Guest

  Già đâu mà già, mới hai mấy thôi, nhưng thích nhạc dân tộc quê hương hơn, cũng muốn lưu giữ văn hóa dân tộc mà giưới trẻ ngày nay thờ ơ, thế thôi.
  @BigZero: Tui đã vào trang web của ariang và tìm được rồi, cảm ơn ông bạn nhé, ông ở đâu vậy, có ở ĐH không, khi nào rãnh mời đi nhậu.

Chia sẻ trang này