QTN Connecting Số 01: Quảng Trị yêu thương!

Thảo luận trong 'QTN Radio' bắt đầu bởi Voi con, 19/4/09.

 1. Voi con

  Voi con Thành viên

  [​IMG]

  Mỗi người đều có một “quê hương” để nhớ để thương! Một đời người dù ngắn dù dài cũng để lại biết bao kỷ niệm trên mảnh đất thân thương đó.
  Và Quảng Trị! Quê hương chúng ta, cái nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng biết bao thế hệ, chiến đấu và hy sinh, xây dựng và cống hiến cho quê hương, đất nước. Dù đi xa hay ở ngay trên đất Mẹ thì lòng vẫn nặng lòng một tình yêu son sắc thủy chung!


  Các bạn thân mến! Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày thống nhất đất nước và 37 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị. Chúng tôi, ban biên tập chương trình QTN Connecting xin được gửi đến tất cả các bạn, những thành viên diễn đàn Tuổi trẻ Quảng Trị, những người con đang sống trên mảnh đất gió Lào cát trắng và hơn thế nữa, chúng tôi xin được gửi đến những người con Quảng Trị xa quê, gửi đến đất mẹ Quảng Trị số đầu tiên của chương trình với chủ đề: “Quảng Trị yêu thương”.

  [MEDIA]http://174.132.77.155/~smalltnv/music/qtnc01.mp3[/MEDIA]

  Các bạn có thể tải về theo địa chỉ sau:
  Link 1: http://www.upfordown.com/files/download/3677/QTNConnecting01.mp3
  Link 2: http://www.fileden.com/files/2009/4/18/2408469/QTN%20connecting.mp3

  Đây là chương trình đầu tiên do nhóm QTN Connecting (diễn đàn Tuổi Trẻ Quảng Trị) thực hiện để xin được cám ơn mảnh đất Quảng Trị anh hùng đã nuôi chúng con khôn lớn, xin được cám ơn thế hệ cha anh đi trước đã chiến đấu cho mảnh quê hương, để hôm nay chúng con được sống trong thanh bình, no ấm.

  Nhân đây, thay mặt những người làm chương trình, xin gửi lời cám ơn đến các bạn: Phượng (Mas) , Hưng (HưngBằng), Thịnh (thinhchua), Thạch (Sir), đã quan tâm và gửi bài cho chương trình.
  Và sẽ rất là thiếu sót nếu không giới thiệu những con người đã cố gắng, nổ lực hết mình cho chương trình đầu tiên của chúng ta được lên sóng:
  Biên tập: Hoài Thương (candy), Hoài (Rùa), Hiếu (hihi_hieuyeu), Giang (có lông chông)
  Kỹ thuật: Cương (mrcuong_pro), Bá (Mr Nguyễn)
  MC: Cương, Hoài
  và xin được cám ơn anh Dũng (Rain) đã giúp đỡ design banner cho chương trình.
  Xin thay mặt BBT, gửi đến các bạn đã tham gia dự án của chúng ta một lời cảm ơn chân thành nhất.

  Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện chương trình này nên có lẽ sẽ không tránh khỏi sai sót, rất mong nhận được ý kiến góp ý của các bạn để chương trình ngày càng hoàn thiện hơn. Xin cám ơn tất cả các bạn!

  Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng QTN Connecting trở lại với mảnh đất Quảng Trị thân yêu qua những giai điệu thân thương nhé!


  ------------------

  Chủ đề QTN Connecting Số 02 (19/5/2009)
  “Bác Hồ trong trái tim ta”
 2. Rain

  Rain Thành viên tích cực

  Load OK rồi, nghe cũng hay, tuy nhiên Rain xin phép góp ý một số điều:

  - Ban biên tập lưu ý nén nhỏ file mp3 trước khi đưa lên, một file thế này hơi lớn, nếu sau này làm đều đặn hàng tuần hoặc hàng tháng, host để upload cũng sẽ là một vấn đề. (Đã send cho Rùa chương trình nén nhạc qua mail, nhỏ gọn và dễ dùng)

  - Khi thu âm, nên để nhạc nền nhỏ thôi, như bài trên anh thấy giọng phát thanh bị nhạc nền át nhiều quá, nghe không rõ lắm.

  - Về vấn đề kỹ thuật, nên thử test trước tất cả khi đưa lên phát thanh, tránh những sai sót như post sai cách nghe không được..v.v.

  Mới thấy được vài điều thế thôi, mọi người từ từ làm và rút kinh nghiệm, đây mới chỉ là số đầu tiên, rất mong đây sẽ là một nét mới và riêng của QTN. Mọi người cố gắng nhé.

  Nhân đây thay mặt BQT, với tư cách admin phụ trách nội dung diễn đàn, xin chân thành gửi lời cám ơn đến Ban biên tập QTN Connectting, các bạn có điều gì cần hỗ trợ, cứ đề xuất lên, BQT xét thấy hợp lý sẽ hỗ trợ cho các bạn làm tốt hơn chương trình này.

  Theo đề xuất của nhóm, BQT quyết định tạo box QTN Connecting, xin phép chuyển topic đầu tiên này vào đó. Set Rùa làm mod điều hành box này để xử lý sửa đổi nếu cần thiết. QTN số 1 này cũng sẽ được đưa lên header để đến với mọi người nhanh hơn.

  Cám ơn mọi người.
 3. secretman

  secretman Thành viên

  Chương trình lần đầu tiên rứa là khá tốt rồi. Cố gắng lên! :D
 4. cutan

  cutan Thành viên

  Mình đã nghe chương trình, thấy rất ý nghĩa.
  Tuy nhiên cần chú ý giọng phát thanh cần đọc lớn hơn(hay để nhạc nền nhỏ hơn), đọc chậm hơn xí (nghe không rỏ).
  Convert khoảng 64K bits/s hay 96 K bits/s thì nghe hay hơn mà dung lượng không tăng nhiều lắm, để 32K bits/s nghe mấy bài nhạc thấy dở dở.
  Mình có đề nghị: ở cuối nên đưa thêm phần nội dung của QTN Connecting Số tiếp theo vào để cho người nghe biết và có thể đóng góp nội dung.
  Và: nếu thành viên muốn đóng góp nội dung thì gửi ở đâu?
 5. HưngBằng

  HưngBằng Thành Viên Danh Dự

  Cảm ơn đã mang QTN Connecting đến với QTN...
  Cảm ơn sự cố gắng k biết mệt mỏi của :Candy(Thương);mrcuong_pro(Cương);Rùa(Hoài) đã làm hết mình vì số đầu tiên,theo Hb biết các bạn đã thức đến 5h sáng để hoàn thành cho kịp phát hành vào sáng nay...thực sự là k biết nói lời nào đến các bạn,những con người quá tâm huyết...Một lần nữa cảm ơn đến các bạn...
  DjchPhong, bikute, Voi con and 2 others like this.
 6. secretman

  secretman Thành viên

  Bản 32 Kbps nghe ở trên là để tải về nhẹ nghe không bị giật đó bạn, Hoài có dẫn link download ở bên dưới 128 Kbps đó. Tối hôm qua thức tới 5h sáng hèn chi chừ pm không thấy mô cả, QTN Connecting có những người sáng lập hăng say ri hy vọng sẽ phát triển tốt trong nay mai.
  DjchPhong, bikute, Voi con and 2 others like this.
 7. ikondoit

  ikondoit Thành viên chăm ngoan

  Thật sự ngạc nhiên. Cám ơn nỗ lực của các bạn đã tạo ra một chương trình Radio đầy ý nghĩa. Đây là lần phát sóng đầu tiên nên vấn đề kỹ thuật mắc phải là ko thể tránh khỏi, mong những số tiếp theo chất lượng âm thanh sẽ cải thiện hơn, để mọi người không phải vừa nghe vừa đoán xem các phát thanh viên nói gì.

  2 MC Cương và Hoài giọng rất hay, cố lên nhé :D
 8. Sir

  Sir Thành viên

  Cho mình góp ý một chút :
  + Mình thấy thu âm hình như hơi bị vang,nghe không rỏ.
  + Đễ đảm bảo chất lượng của chương trình,không nên nén lại quá nhỏ thì nghe rất dỡ.
  Đây là chương trình rất hay và ý nghĩa, mọi người cũng xây dựng đễ QTN connecting ngày càng phát triển về nội dung và chất lượng.
 9. Voi con

  Voi con Thành viên

  chất lượng âm thanh của file gốc rất tốt. Là một trong những người làm chương trình này em vẫn mong được giữ file gốc gần 30Mb, 128kb/s .
  Nhưng không hiểu tại sao khi đưa lên diễn đàn không chạy được. Hiện tại giờ, các bạn có thể nghe trực tuyến, nhưng phải nói là chất lượng giảm xuống một cách trầm trọng. Vì không rành về vấn đề này, nên rất mong các anh chị, các bạn cho ý kiến để upload có đươc chất lượng tốt hơn, giữ nguyên file gốc với chất lượng vốn có của nó nhưng vẫn có thể phát trực tuyến qua 4r. Mong mọi người giúp đỡ
  Xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người dành cho chương trình của chúng tôi. Sự động viên của các bạn sẽ giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn trong những chương trình sau.
  Xin cám ơn tất cả!
 10. Rocker Cô Đơn

  Rocker Cô Đơn Thành viên tích cực

  Hay quá!!! Thảo nào bữa chừ bé Rùa với bé Đen over9 mấy đêm liền.
  vấn đề không phải là chất lượng 128 hay 32kb/s đâu... thấy thế là ổn rồi, mỗi 1 điều cho echo của 2 phát thanh viên cao quá!!!
 11. thinhchua

  thinhchua Thành viên vi phạm

  Sáng Chủ Nhật....từ đây sẽ tuyêtj hơn, ý nghĩa hơn rồi..
  Cảm ơn các bạn rất nhiều.
 12. Lãng Tử

  Lãng Tử Administrator Thành viên BQT

  Thật hay và hết sức ý nghĩa, theo em thì ta đưa ra ngoài trang chủ diễn đàn với tiêu đề đại loại như "Radio QTN số 01" hay chương trình phát thanh gì gì đó cho dễ hiểu hoặc tiêu đề thuần việt luôn cho dễ hiểu và gần gũi... chứ QTN connecting... hắn chi lạ á...
 13. cỏ lông chông

  cỏ lông chông Thành Viên Danh Dự

  Hic hôm qua hồi hộp tưởng chắc mình rứa mà cũng có mấy người khung ngủ được. Hôm ni là ngày vui nhất của rất nhiều người.
 14. [P]iK[a]

  [P]iK[a] Thành viên chăm ngoan

  hay đó.... cái ni nghe rồi... nghe lại ... thík cái giọng đọc... ấm ấm :x
  cảm ơn các bạn nhá
  Voi con and Hắc Công Tử like this.
 15. No.1255

  No.1255 Thành Viên Danh Dự

  Theo yêu cầu của quý bà con cô bác gần xa. No.1255 tui đã để lại nguyên gốc 128kb/s. Sẽ nghiên cứu cách tốt nhất để mọi người nghe rõ ràng, chất lượng cao mà tốn ít tài nguyên.
  Miềng nghe 3-4 lần rồi, 30 phút mà cứ thấy ít.
 16. secretman

  secretman Thành viên

  Convert qua WMA 64kb/s chất lượng cũng ngang mp3 128kb/s mà dung lượng giảm đi một nửa, tui vừa thử xong và thấy nghe tốt lắm, thử coi đi. Dùng jetaudio 6: http://eng.iaudio.com/jetaudio/JAD6_BASIC.exe
  Voi con and Hắc Công Tử like this.
 17. luuly857

  luuly857 Thành viên

  Nghe candy giới thiệu cái lao ngay vào đây! Rất bất ngờ, hay và ý nghĩa! Hâm mộ các bạn ghê:D
  Voi con and Hắc Công Tử like this.
 18. Applegriin

  Applegriin Thành viên

  Sao em hok nghe được :((:((:((
  Nghe mọi người nói mà sốt xình xịch. Hix
 19. mrcuong_pro

  mrcuong_pro Thành viên

  Thực sự Cương và BBT rất vui khi nhận dc sự ủng hộ và đóng góp của mọi người. điều đó thật ko uổng công mọi người trong BBT đã cố gắng nỗ lực trong thời gian qua. Sự hoan nghênh chào đón của các bạn là động lực giúp cho chúng tôi - BBT chương trình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Tất nhiên, vì là số đầu tiên nên không khỏi sai sót và chất lượng chưa tốt, với mong muốn sẽ hoàn thiện dần trong thời gian tới, rất mong sự đóng góp và ý tưởng của tất cả các bạn. Cảm ơn BQT đã tạo điều kiện cho sân chơi đầy ý nghĩa này. Cảm ơn tất cả các bạn!
 20. Candy

  Candy Thành Viên Danh Dự Thành viên BQT

  Thật sự là Candy ko biết nói gì hơn...Ngoài những lời cảm ơn...
  Cảm ơn:x!!! Cảm ơn những con người QT của ngày hôm qua đã ngã xuống, cảm ơn ông nội người mang cho con lòng kiêu hãnh là cháu của người đã ngã xuống vì mảnh đất này, cảm ơn Ba Mẹ cho con hình hài này và cho con biết QT quê mình đáng yêu biết bao, cảm ơn mama Mai người mẹ thứ 2 của con đã cho con cơ hội khẳng định "Về 1 thế hệ hôm nay ko hề quên đi lịch sử hào hùng của dân tộc, của mảnh đất nuôi nấng tâm hồn con từng ngày.." ...Cảm ơn những người bạn( anh Cương, bạn Rùa lùn, Đại ca, anh Hiếu, Chị Mas, chị Giang còi, anh Đá, bạn Thịnh ngất, anh Rain, anh Tiến....) đã làm nên chương trình này:om...Dành lời cảm ơn lớn nhất đến Quê hương gió lào, cát trắng...!!! @{; Cảm ơn những người đã cùng chia sẻ cảm xúc này....
  DjchPhong, chidaica, Voi con and 2 others like this.
 21. TinCoDon

  TinCoDon Thành viên

  Cuối cũng cũng nghe hết bài (đi họp tiếp sức mùa thi về viêm họng nặng nhưng cũng cố gắng lên net). Lần đầu được vậy là tốt lắm. Hai MC vất vả quá hè :D
 22. thinhchua

  thinhchua Thành viên vi phạm

  Hì...quá nhiều cảm xúc trong mình...Mấy ngày trc' đc Rùa nói đến chương trình (k quan tâm lắm), 2 hum trc', bị mụ Candy vào bắy viết 1 bài về Đong hà trong 30 phút .Thấy vui vui.Giời..Có lẽ là....LẶNG.........
 23. \^o^/

  \^o^/ Thành Viên Danh Dự

  Lên QTN, thấy topic này là nhảy vào mở nghe ngay, rồi hét ầm ĩ gọi con bé Cà Chua đến nghe cùng. Nói sao nhỉ, nổi hết cả da gà vì xúc động... Chỉ tiếc là nhìu đoạn không nghe rõ giọng MC...
  Chỉ bấm nút thanks thôi không đủ, còn phải cảm ơn rất rất nhiều người đã cày đêm cày ngày cho QTN Connecting số đầu tiên này. Cám ơn tất cả các bạn!:-*
 24. Hắc Công Tử

  Hắc Công Tử Thành viên vi phạm

  răng mà hay ri bây hè.
  DjchPhong and Voi con like this.
 25. Voi con

  Voi con Thành viên

  Xin cảm ơn mọi người! Xin cảm ơn tất cả! Giờ em chỉ biết nói cảm ơn thôi!
  Đọc những bài viết của mọi người mà lòng thấy nghẹn ngào lắm! Cảm ơn nhé! Những người con của mảnh đất Quảng Trị thân yêu!
  Cảm ơn nhé, tình cảm của các thành viên trong diễn đàn quangtrinet.com.
  Như mong muốn của chương trình, có thể kết nối, kết nối chúng ta, như một gia đình, một cộng đồng đích thực!
  Cảm ơn tất cả mọi người!
  Xin cảm ơn tất cả!
  DjchPhong and Hắc Công Tử like this.
 26. Mas

  Mas Thành Viên Danh Dự

  Mong chờ mãi đây.
  Đáng nhẽ phải chờ đến giây phút 8h sáng cn để được nghe nhưng lại có việc phải đi, chiều về đến nhà, tg đâu là ngủ luôn vậy mà động tác đầu tiền là vào QTN.
  Nếu được thanks nhiều hơn Mas sẽ dành hết cho nhóm BT chương trình QTNConnecting.
  :om:om:om:om:om:om:om:om
  :-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*
  Chương trình mở đầu như thế này là rất thành công rồi, mọi người cố gắng hơn nữa nha!
  DjchPhong and Hắc Công Tử like this.
 27. sonhuu1012

  sonhuu1012 Thành viên

  Bi giờ mới có time để nghe hết cả bài vừa phát trên " kênh truyền thanh QTN" hihi! tạm thời gọi chương trình " QTN connecting" được phát sóng trên kênh QTN ( quy - tê -nờ....chứ ko phải là quảng trị nét mô nghe!
  Nghe xong, tui có 1 số nhận xét như ri:
  Điều đầu tên là tui rất khâm phục mấy bạn đã đưa ra ý tưởng rất hay và đã nỗ lực hết sức để cho ra mắt số đầu tiên. Làm truyền thanh rất khó. Cái khó nhất của làm truyền thanh là làm thế nào truyền đạt được nội dung và cảm xúc - những gì mà chương trình muốn mang lại cho người nghe! Nếu có hình ảnh thì chương trình sẽ dễ hơn. Tuy nhiên, bên phát thanh khó hơn là phải dùng ngôn từ để truyền tải cảm xúc, làm cho người nghe có thể hình dung, tưởng tượng ra được những gì mình truyền tải đến. Đó là cái khó mà cái nghề truyền thanh cần đạt được.
  Tiếp theo đó là: kỹ thuật, kỹ thuật hỗ trợ rất nhiều cho speaker. Vì vậy kỹ thuật âm thanh khá tốt, nhưng chú ý đến âm lượng nhé. Cần phối hợp âm lượng giữa nhạc và âm lượng của speaker.
  1. Giọng đọc của 2 speaker khá ổn. Nhưng cần chú trọng hơn đến cách phát âm, nhã chữ cho đúng.
  2. Giọng cần có cảm xúc hơn nữa. Chú trọng đến việc truyền cảm xúc của ngôn từ, câu văn, và ý nghĩa nội dung truyền đạt. Giọng đọc vẫn đều đều, chỉ mang tính chất đọc để nghe chứ chưa truyền được cái hơi hướng, tình cảm, cảm xúc vào câu văn.
  3. Chỉ âm lượng nhạc nền sao cho không bị lấn áp giọng đọc của speaker.
  4. Giữa các câu, đoạn..cần có sự ngắt nhịp rõ ràng, lên xuống theo cảm xúc của bài viết.
  5.speaker cần nói chậm hơn 1 chút. Các chữ khi, phát âm, nhã chữ có hiện tượng bị " dính chữ" nên làm cho người nghe đôi lúc hơi khó hiểu.
  6. Câu từ nên trau chuốt ngắn gọn lại.
  Chú ý: MC có nghĩa là bậc thầy của các lễ hội, có nghĩa là những người có kinh nghệm chuyên môn sâu trong lĩnh vực truyền thông, lễ hội, show...Hiện này ở VN chỉ có vài người mới được trao tặng 2 chữ " MC" theo đúng nghĩa thật của nó. Các người dẫn chương trình truyền hình cũng chỉ mới dừng lại với tên nghề của họ là " SPEAKER". Vì vậy các bạn sử dụng cho đúng với từ MC nhé. Khi đi làm bên lĩnh vực truyền thông các bạn cần sử dụng đúng nhé. Cái này là Sơn chỉ muốn chia sẻ với các bạn chứ ko có ý chê bai hay chỉ trích ai đâu nhé! Các bạn đừng hiểu nhầm ý của Sơn nhé!
  Lời cuối, xin chúc chương trình ngày càng thành công tốt đệp
 28. mr Mai

  mr Mai Cần thuê một trái tim thế chấp cả cuộc đời Thành viên BQT

 29. MÍNH CŨNG CHỈ CÓ 2 CHỮ "TUYỆT VỜI" DÀNH CHO MỌI NGƯỜI!!!
  HI VỌNG CHƯƠNG TRÌNH SẼ NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN, VÀ NHỮNG NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU HÃY LẤY HẾT "SỰ NHIỆT TÂM" CỦA MÌNH MÀ GIÚP ĐỠ CHO ANH EM!!!
  ĐỂ QTN XỨNG TẦM VỚI "CỘNG ĐỒNG ĐÍCH THỰC"

  @@@ MỌI NGƯỜI::: NẾU THỰC SỰ "CẢM PHỤC", "KÍNH PHỤC", "NỂ PHỤC", "NGƯỠNG MỘ", "YÊU MẾN"... THÌ CÁC BẠN HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN CỦA BAN BIÊN TẬP NHÉ!!!
  CÓ LẼ CÁC ANH CHỊ VÀ CÁC BẠN TRONG BAN BIÊN TẬP RẤT CẦN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CÁC BẠN, RẤT NHỎ THÔI, CÓ THỂ LÀ 1 BÀI HÁT, GỬI 1 LINK ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI!!!
  HÃY CHUNG TAY VÌ QTN ĐẶC BIỆT LÀ QTN CONECTING!!!

  (CMT đầu tiên cho Chủ đề này!!!) Đọc nhiều bài trên mới cho ra bài này hihihi!
  @@@@@@@@@@@@@ NICE TO MEET YOU @@@@@@@@@@@@@@
 30. CNCCOM

  CNCCOM Thành Viên Danh Dự

 31. Mr Nguyễn

  Mr Nguyễn Thành viên tích cực

  Khong thể tin nổi là các bạn có thể làm được như vậy
  Một trong những điều mà hầu hết các diễn đàn khác không có được
  @Rùa: Cố lên em nhá!
  @ QTN connecting: Các bạn rất tuyệt vời!
  DjchPhong and Hắc Công Tử like this.
 32. bengsan

  bengsan Thành viên chính thức

  toàn nghe bài hát thôi.như là chọn. lọc các bài hát về quảng trị.
  DjchPhong and Hắc Công Tử like this.
 33. Hắc Công Tử

  Hắc Công Tử Thành viên vi phạm

  "....,giữa đông hà ngày ấy ta gặp nhau,..." đoạn lời của bài hát thứ 2 hay sao í. Cho hỏi cái nì tý nì, bài ni có tựa là chi rứa. thax nha.
  DjchPhong thích bài này.
 34. laobao

  laobao Thành viên chăm ngoan

  nghe mà buồn vui lẩn lộn..
  nhớ nhà dể sợ..
  cảm ơn tất cả các bạn đã làm nên chương trình này
  DjchPhong and Hắc Công Tử like this.
 35. phanhienqt

  phanhienqt Thành viên

  Chương trình rất hay và ý nghĩa. Tuy nhiên mình có một số góp ý sau:

  ++ Đầu tiên là dung lượng file hơi lớn, các bạn có thể nén về 48kbps để play trực tuyến, còn file chất lượng cao để link cho mọi người down về nghe offline.
  ++ Xử lý âm thanh ổn, tuy nhiên nên để tiếng 2 MC lớn thêm tí nữa.

  Mình cũng từng thử sức với chương trình radio của CLB Thiên văn Bách khoa (http://radio.thienvanbachkhoa.org ), mình biết các bạn kỹ thuật viên thu âm có lẽ đã làm việc rất cật lực để cho ra sản phẩm này. Chân thành cảm ơn các bạn nhé! ^^
 36. phanhienqt

  phanhienqt Thành viên

  Quên mất, cho hỏi các bạn thu âm bằng chương trình gì, và thu âm ở đâu vậy?
  DjchPhong and Hắc Công Tử like this.
 37. Voi con

  Voi con Thành viên

  Adobe Audition - thu tại nhà anh.
  DjchPhong and Hắc Công Tử like this.
 38. phanhienqt

  phanhienqt Thành viên

  Thu tại phòng mà được vậy là quá tốt rồi! ^^ Lúc thu các số sau anh chú ý thu giọng MC thật rõ, càng lớn càng tốt. Sau đó vào AU mix sau. Vì em nghe có cảm tưởng như giọng 2 MC hơi bị lạc lõng so với cả chương trình thì phải :D nói chung là rất kỳ công.
  Chương trình radio của em cũng thu tại phòng trọ, và thu bằng ... headphone :D

  Quên mất, bao giờ thì có số thứ 2 vậy ?
  DjchPhong and Hắc Công Tử like this.
 39. Voi con

  Voi con Thành viên

  Dạ ngày 19/5/2009. Mỗi tháng bọn em chỉ có thể làm được 1 số thôi ạ.
  DjchPhong and Hắc Công Tử like this.
 40. vemientrung84

  vemientrung84 Thành viên

  Mình ngồi nghe đi nghe lại hai hôm nay mà vẫn không thấy chán, nghe hoài nghe mãi cũng đc, ngưỡng mộ thật đấy, mỗi tháng làm hẳn hai số đi Rùa ơi, ! nhanh nhanh cho đến 19.5. Chúc mọi người thành công nhiều hơn nữa. :-*
 41. kyu

  kyu Thành viên

  Properly the subject first to the city a bit longer, with no more coherent body of explicit content and not the topic, and is only created in the level of tone connected with music but not the only the limit is 1 QTOL Radio program.
  Try to add next time
  - Sort categories coherent body, should have a referral program impressive, sort of theme 1 billion.
  - How should radio to voice of the members, should not use more Effect, echo expectations should also do, only for the living from re with that sound from it.
  Thanks

  Đúng là chủ đề đầu tiên nên còn hơi phô quá, với thêm chưa có mạch lạc rõ ràng về nội dung cũng như chưa sát chủ đề, và cũng chỉ mới nằm ở mức độ tạo giai điệu kết nối bằng âm nhạc thôi chứ chưa thực sự hẵn là 1 chương trình Radio QTOL.
  Cố gắng thêm lần sau nhé
  - Sắp xếp chuyên mục mạch lạc, nên có lời giới thiệu chương trình ấn tượng, sắp xếp chủ đề hợp lí 1 tí.
  - Làm Radio thì nên để giọng thực của phát thanh viên, không nên sữ dụng Effect nhiều, echo vọng cũng ko nên, chỉ lọc thanh cho khỏi rè với khỏi bị tạp âm thôi.
  Cảm ơn
 42. CRT

  CRT Thành viên

  Lâu rồi mới vào lại QTN, thấy có chương trình này thực sự ý nghĩa thiệt. Nghe lại nhớ về Quảng Trị quê miềng thật nhiều.
  Ủng hộ mọi người :).
  Các vấn đề kĩ thuật chắc mọi người đã đóng góp gần hết rồi, hi vọng mọi người sẽ hoàn thiện hơn ở những số sau.
  Mình có thêm ý kiến là, 2 MC nên cố gắng nói ... tự nhiên thì chắc là hay hơn. Cái này đọc diễn cảm quá.
  Có lẽ vì chủ đề số đầu tiên là 1 chủ đề chung chung, nên nghe có vẻ chưa rõ ràng.
  Hi vọng chương trình sẽ hoàn thiện nhiều nữa để là món ăn tinh thần cho mọi người :).
 43. chidaica

  chidaica Tình nguyện viên chính thức (>‿◠)✌ Tình nguyện viên

  chí nghe từ lúc mới đăng bài QTN connecting 01 ..thật hay thật ý nghĩa,,,cám ơn BDH đã dày công đầy tâm huyết tạo nên ấn phẩm này radio online ,,,nghe anh Cương ,và bé Rùa kể thức đến gần sáng để làm MC và thu âm,,mà tội nhất là bé Rùa vì quá tâm huyết,,quá nhiệt tình thức đêm nhiều quá chừ đã nhỏ còn nhỏ hơn,,gầy đi nữa,,thương o nó quá,,,cố gắng giữ gìn sk nghe Rùa..có sức mới làm việc được,,,
  mọi người nhận xét gần hết rồi,,cố gắng làm thành công hơn trong các số sau nhé BĐH
  chúc BDH có những chủ đề hay và thật ý nghĩa ,,mà sao không ai gủi quà tặng chi hết hèo,,,
  có thể tuyển thêm MC đi ,,
  DjchPhong, Voi con, bikute and 2 others like this.
 44. bikute

  bikute Thành viên

  :((ui , nghe mà nhớ za a tờ rứa ,hĩ , thank mảnh đất quảng trị ,iu uqnagr trị khinh văn khủng lun , thank chị rùa , anh micro_cuong, chị candy đã tạo nên QTN Connecting , 1 chương trình cực kì ý nghĩa , ai nge cũng phải xúc động.
  DjchPhong and Voi con like this.
 45. nhocnhim

  nhocnhim Thành viên

  thui kiểu này nhớ nhà wa,hè về thui,ko là nhớ lắm,huhuhu
  DjchPhong thích bài này.
 46. DjchPhong

  DjchPhong Thành viên vi phạm

  Hì..Lâu rồi..quá lâu rồi mình mới nghe lại giọng nói quê mình..Cảm nhận tuyệt vời..Cảm ơn các bạn đã làm ra chương trình này..
  Voi con thích bài này.
 47. tatuala

  tatuala Thành viên chính thức

  nghe mà nhớ za a tờ rứa ,hĩ , thank mảnh đất quảng trị ,iu uqnagr trị khinh văn khủng lun , thank chị rùa , anh micro_cuong, chị candy đã tạo nên QTN Connecting , 1 chương trình cực kì ý nghĩa , ai nge cũng phải xúc động.
 48. NHP

  NHP Thành viên chăm ngoan

  Dù không phải là người con của Quảng Trị, nhưng tui rất thích con người và cảnh vật nơi đây. Hy vọng sẽ có ngày đc gặp tất cả những anh chị em đã nói chuyện ngày xưa, cách đây 9 năm :)

Chia sẻ trang này